Binat ? Totoo po ba o hindi?

totoo po ba yung nga binat binat? kasi naliligo ako sa gabi sabi nakakabaliw daw yun tapos dumedede pa sakin anak ko magkakasakit din daw po anak ko baka sipunin at ubuhin totoo po bayun?

2 Replies

yes its true. nangyari sa akin yan pero CS ako mga 2weeks after ko manganak ang taas nang lagnat ko. matigas kasi ulo ko eh. naliligo pa ako nang gabi baka dahil don kaya nabinat ako

Di totoo. Pamahiin lang ng matatanda yan na walang scientific basis. Makinig lang sa doctor at wag sa kung ano anong lumang gawain ng matatanda.