Paglalagas nang buhok

Hello po mommies! I'm 10 weeks and 4 days preggy. Tanong ko lang po related sa paglalagas nang buhok sino po naka experience nito? From pagligo to pagsuklay daming buhok nalalagas sakin. Ano po shampoo niyo pampa kapal nang hair? Manipis din Kase hair ko. Eto po Yung nalalagas na buhok ko pag suklay Lalo nat basa ang buhok.

Paglalagas nang buhok
3 Replies

May prenatal supplements ka nman po? baka kulang ka lang sa vitamins and minerals. Every other day lang yung pggamit ko ng shampoo para hindi mgdry pero dipendi sa scalp mo if oily kaba. I also used serum or hair spray

1y ago

sakin hnd nmn naglalagas buhok q. 15 weeks na tiyan q

I used Moringa O2 with Argan Oil Shampoo (meron din siyang Conditioner) nung buntis ako up to now. Anti-hairfall din kase talaga siya, meron sa Watsons. 😊

normal lang po yan mie ganyan din ako nung 2 months pa tyan ko sunsilk green lng gamit ko tsaka keratin gold then wag suklay agad patuyoin mo muna

1y ago

nagkaka dandruff po Kase ako sa sunsilk green 🥺