Hahayy..

Mga mommies palabas lang po nang sama nang loob. First time mom po ako. Yung Lip ko is chinese di po siya masyado marunong magtagalog. Nag sabi.nadin po kmi kina mama na kung pwedi punta sila sa amin sa kabuwanan ko. DALAWA lng kami ni Lip sa bahay. Inaalala ko po dahil.first time po. Wala po akong ka idea2x , sa december na po.duedate ko.. Ang sabi po.nang mama ko hindi daw po siya makakapunta dahil po baka hindi siya mabigyan nang bonus nang.boss niya.. Naluha po ako, kasi nag iisang.babae lang din po ako.na anak nila, wala po ako.iba mapapakiusapan . Relatives ko po nasa probinsya. Hindi ko po alam anu gagawin ko. ??.

2 Replies

mamsh, prangkahin kita ,napakaahirap ang post natal care. kasi hindi lang si baby ang dapat alagaan, pati ikaw mismo din. sa dami mg sakit na maiinda mo after manganak, nakakabaliw kapag walang suporta at aruga galing sa pamilya. kung hindi po available ang relatives, pwede po kumausap kaunng best friend nyo na pwede samahan kayo kahit sa first 2 weeks lang or maghire po kayo ng helper / doula kung kaya po ng budget. mahalaga po amg emotional and physical support before during and after giving birth. god bless mamsh. kung bespren kita at wala ako anak samahan kita eh. 😘

Pray lang mommy 😇 matutulungan ka ng app na ito at ang OB mo. Pero syempre importante pa din ang parents at relatives mo. Mag kaka time din sila