stress

nakakastress pag alam mo hirap ka makabuo o mabuntis ?? skl po ?

60 Replies

Hi sis, nothing is impossible☝️ halos 10 years din kaming kasal ni husband and hindi makabuo as in naiinggit ako sa mga nakikita ko na may baby. Talagang nag prepray ako kay lord na sana i blessed niya kami. Yung Faith ko talagang hindi nawala. As in every month umaasa ako na mabubuntis ako. Then early last year one of my churchmate na parehas ko ang case nabuntis.Talagang super nainggit ako but not in a bad way. Narealize ko siguro may purpose si lord kung bakit wala pa sakin. Then i met an OB last September 2019 inalagaan niya kami. Pero ang lagi niya binabanggit sakin na instrument lang siya and si Lord parin ang makakapagsabi kung pagkakalooban ka nya. Every night im praying na sana magkaroon. Then yun na nga God answered our prayer. Im 10 weeks pregnant now. As in untill now hindi ako makapaniwala. Kaya sis tiwala lang😊😉 I pray na sana i iblessed kana rin ni Lord💞

4y ago

opo nagpa ob na po ko kaya lang di pa po ako makakita ng dr. na pede mag alaga.. 😭

Many are the plans in a man’s heart but it’s the Lord’s purpose that prevails. There are no prayers denied. He will give it to you in His time 😇 As for stress, our body is smart. It knows that period of stress aren’t good times to have a baby. Try yoga or any form of exercise. Maybe a change in your lifestyle. Baka di din kasi fit of having a baby. Talk to your OB. Para ma-check why you’re having a hard time conceiving. I know it’s hard not to but don’t worry.. enjoy nyo lang po yung process.

nakakadagdag ang stress sa hirap na makabuo. Pray po, change ng diet as much as possible kung overweight lose po ng weight, tas relax lang po wag nyo po masyado isipin na mahirap, inom po kayo red raspberry leaf pwedeng tea or supplements nakakatulong daw po iyon sa fertility. pero if gusto nyo po, magconsult po kayo sa doctors para malaman kung ano po yung kulang sa inyomg magpartner, minsan po kasi sa side ng lalaki kesyo low sperm count or sa babae dahil may repro issues either way po, best to consult na din po.

hi sis kami 2 and half yrs kami nag ttc... the more na na stress ka the more na bumababa ang chance ng conceiving.. try nyo both mag sanity break... tapos mag relax... mas okay din if mag consult kayo sa OB or fertility specialist... 😊 nag 1 cycle din ako ng clomid nag fail.. iyak ako ng iyak non.. hanggang sa nagsawa na ako umasa at mag sched ng BD.. bsta nag relax nalang kmi ng husband ko tapos un nag make love lang kmi na walang iniisip na "dpat maka buo tayo".. pag d mo tlga inaasahan dun ibbgay sayo.. ☺️

4y ago

sana dumating din samen ang blessing 😔🙏

Regular ka po ba or irregular? You can try po maglagay ng unan sa balakang mo evrytime na mags*x kyo ng husband mo hanggang sa mapunta sya sa heaven haha stay ka ng ganung posisyon pra yung mga sperm pumunta kung san dapat sila pumunta. Kung regular ka po madetermine mo kung fertile ka. Tamang timing lang po. Wag ka mastress mas lalong lalayo yung chance. Enjoy mo lang po ang life and enjoy making love. Samahan mo na din po ng Prayers🙂

4y ago

may pcos po ako at irreg po mens ko.. sinusubukan ko di po yun paglagay ng unan sa may balakang kaya lang wala epek.. haya

Kung kailan tumigil kami sa pag try ni hubby, saka ako nabuntis. Timing lang talaga yan sis, wag ka masyado mag isip kung nag memake love kayo ni hubby. Enjoy the momment lang. 3 years kami nag try, OFW sya kaya maliit lang talaga yung chance na mabuntis ako since 2 months lang bakasyon nya. And now, I'm 5 months pregnant. Kaya wag masyado ma stress kasi isa yan sa factor kung bakit hindi nakakabuo ng baby.

4y ago

Nag bakasyon pala kami nun sa Tagaytay, then pag uwi sa province after 2 weeks, ayun positive na. Try nyo din mag bakasyon sis yung kayong dalawa lang like sa beach para mas relax yung environment.

Pray lang sis me nga din 6 yrs nag antay un feeling mo na hnd ka maging mommy grav din un stress ko sa mga panahon na nag aantay ng blessing... Pro now e2 6 mount na akong buntis sa awa ng dyos laking tuwa ko at pati un hubby ko... Exited na sa parating nmin baby kht mahirap mag buntis kakayanin gAgawin lht ng paraan para maging healthy c baby sa Tommy ko...

4y ago

congrats po mamsh.. sana kame din 😭🙏😔

If ever dka mabuntis, still enjoy life. Look at the brighter side mas may time ka to grow sa career and magtravel, enjoy the world, enjoy nyo yung company nyo magasawa. Isipin mo nalang in the end kayo din magasawa ang magkasama pag malalaki na ang kids at nagbukod or may new sets of friends, ganoon din ang bagsak ng buhay kayo lang din dalawa magkasama.

4y ago

😭hays tama ka po 💔😭 nakakapagod din kase umasa 😔😭

Pacheck up po kayo, baka may pcos po kayo or other medical condition kaya di kayo makabuo. May ipprescribed naman po sainyo then saka niyo ulit subukan. Ganyan din ako before, 2 years almost nag try kaso di talaga ko nabuntis dahil sa pcos. Pero sinubukan ko mag paalaga sa ob okay naman na, currently 27 weeks preggy na ako.

4y ago

wala po binigay sakin.. kundi folic acid lang para daw kung sakali makabuo kame.. para sa brain daw ni baby.. opo meron po ko g pcos.. yun una dr. na nagpaultz. ako pemara po binigag saki para mangitlog peeo di naman kame nakabuo..

I feel u mamshie🥺 pero wag kau ma pressure kami 8yrs of waiting hanggang sa kami na din napagod na isipin ng isipin. And nung di na namin inisip ng inisip saka binigay na samin. Totoo talaga ung in God's time not our time❤️🙏🏻😇 pray lang mamshie and sabayan ng pa alaga na din kay OB both kau ni hubby