stress

nakakastress pag alam mo hirap ka makabuo o mabuntis ?? skl po ?

60 Replies

Regular ka po ba or irregular? You can try po maglagay ng unan sa balakang mo evrytime na mags*x kyo ng husband mo hanggang sa mapunta sya sa heaven haha stay ka ng ganung posisyon pra yung mga sperm pumunta kung san dapat sila pumunta. Kung regular ka po madetermine mo kung fertile ka. Tamang timing lang po. Wag ka mastress mas lalong lalayo yung chance. Enjoy mo lang po ang life and enjoy making love. Samahan mo na din po ng Prayers🙂

4y ago

may pcos po ako at irreg po mens ko.. sinusubukan ko di po yun paglagay ng unan sa may balakang kaya lang wala epek.. haya