stress

nakakastress pag alam mo hirap ka makabuo o mabuntis ?? skl po ?

60 Replies

Hi sis, nothing is impossible☝️ halos 10 years din kaming kasal ni husband and hindi makabuo as in naiinggit ako sa mga nakikita ko na may baby. Talagang nag prepray ako kay lord na sana i blessed niya kami. Yung Faith ko talagang hindi nawala. As in every month umaasa ako na mabubuntis ako. Then early last year one of my churchmate na parehas ko ang case nabuntis.Talagang super nainggit ako but not in a bad way. Narealize ko siguro may purpose si lord kung bakit wala pa sakin. Then i met an OB last September 2019 inalagaan niya kami. Pero ang lagi niya binabanggit sakin na instrument lang siya and si Lord parin ang makakapagsabi kung pagkakalooban ka nya. Every night im praying na sana magkaroon. Then yun na nga God answered our prayer. Im 10 weeks pregnant now. As in untill now hindi ako makapaniwala. Kaya sis tiwala lang😊😉 I pray na sana i iblessed kana rin ni Lord💞

4y ago

opo nagpa ob na po ko kaya lang di pa po ako makakita ng dr. na pede mag alaga.. 😭