stress

nakakastress pag alam mo hirap ka makabuo o mabuntis ?? skl po ?

60 Replies

nakakadagdag ang stress sa hirap na makabuo. Pray po, change ng diet as much as possible kung overweight lose po ng weight, tas relax lang po wag nyo po masyado isipin na mahirap, inom po kayo red raspberry leaf pwedeng tea or supplements nakakatulong daw po iyon sa fertility. pero if gusto nyo po, magconsult po kayo sa doctors para malaman kung ano po yung kulang sa inyomg magpartner, minsan po kasi sa side ng lalaki kesyo low sperm count or sa babae dahil may repro issues either way po, best to consult na din po.