stress

nakakastress pag alam mo hirap ka makabuo o mabuntis ?? skl po ?

60 Replies

Pray lang sis me nga din 6 yrs nag antay un feeling mo na hnd ka maging mommy grav din un stress ko sa mga panahon na nag aantay ng blessing... Pro now e2 6 mount na akong buntis sa awa ng dyos laking tuwa ko at pati un hubby ko... Exited na sa parating nmin baby kht mahirap mag buntis kakayanin gAgawin lht ng paraan para maging healthy c baby sa Tommy ko...

4y ago

congrats po mamsh.. sana kame din 😭🙏😔