skl

Nakakastress naman. Yung mga relatives mong kini-criticize ang anak mo na masama daw ugali. Tsk. 😒 Mga walang magawa na matino sa mga buhay nila.

1 Reply

Ilayo mo na lang po si lo sa kanila mommy. Di din kase maganda na mapakinig ng bata na masama ugali nya. Parang magreregister sa isip nya na bad sya. Kausapin mo din po lo mo na di sya bad. Tapos kung may nagawa man po sya na di maganda.. explain nyo lang din po sa kanya yung consequences ng actions nya. If may nasaktan po, let him say sorry. Para makasanayan din nya na nagsosorry if may nasaktan man.