stress

nakakastress pag alam mo hirap ka makabuo o mabuntis ?? skl po ?

60 Replies

Pacheck up po kayo, baka may pcos po kayo or other medical condition kaya di kayo makabuo. May ipprescribed naman po sainyo then saka niyo ulit subukan. Ganyan din ako before, 2 years almost nag try kaso di talaga ko nabuntis dahil sa pcos. Pero sinubukan ko mag paalaga sa ob okay naman na, currently 27 weeks preggy na ako.

4y ago

wala po binigay sakin.. kundi folic acid lang para daw kung sakali makabuo kame.. para sa brain daw ni baby.. opo meron po ko g pcos.. yun una dr. na nagpaultz. ako pemara po binigag saki para mangitlog peeo di naman kame nakabuo..