Pakealamera

Nakakainis po pag pakealamera ang biyenan.. kontrahin ba naman ako .. 🙄 sino dito nakaka relate . Nung una palang sinabi ko naman .. hirap makaintindi . O sadyang sinasadya lang .. uuwi nlng ako samin . Not good na makisama kayo sa biyenan nyo lalo na kung kakapanganak lang lalo lang kayo mastress.

9 Replies

yes po, coming 8 months preggy napo ako. at yung mama ng Lip ko napaka pakialamera at tsismosa. Plano ko po umuwi samin kasi na sstress lang ako pati sa kapatid nya na bunso naiirita ako. Kinakampihan nya pa naman mama nya na ako lang yung nag iisip na ganyan mama nya. Kaya kung ganyan naman siya ayaw nya ako paniwalaan, para sa mental health ko at peace of mind aalis ako kahit hindi sya kasama. Kasi ayuko bumalik sa dati na parang naprapraning, masaya na ako nakaahon sa breakdowns at overthinking ko noon. Ayaw nya maniwala pinaparinggan ako ng magulang nya kapag nasa work sya or kapag tulog sya. Edi bahala sya mag tago sa saya ng mama nya. Ayoko maki sama sa taong plastic.

2y ago

True literal now mtgal n kmi samin at okay nmn parents p din ntin girls ang mgmmhal satin ng totoo at susuporta satin

Hi mamshie☺️ mahirap nga po yan pero kung nag kakaintindihan kau ni hubby mo di ka need ma stress mamshie need kaung dalawa ang mag kaintindihan. And pwede naman na mag sabi ka sa byenan mo kung ano nasa loob in a nice way🙂 mahirap talaga yan nararanasan ko sya kahit di kami magkasama sa bahay pag nadalaw sya or kami minsan may sinasabi sya na di ako agree oo nalang ako katwiran ko ako ung nanay ako ung nakakaalam kung ano Para kay baby susunod naman ako kung alam kong tama. Mahirap lang kasi talaga sau mamshie kasama mo sya sa bahay🥺 i pray for ur peace of mind🙏🏻🤍 virtual hug mamshie❤️

2y ago

Nope sis umuwi din kami agad nun sa amin . Dahil ayoko tlaga syang kasama

Relate sis bunso asawa ko, dun kme sa side ng byenan ko nung ngbubuntis habang nagwork pa ako madalas lage nainum anak nya madaling araw na umuwi tapos pinagtulungan pa ako dati iyak ako ng iyak gang umaga ayun nung lumabas anak ko habang nalaki napansin ko na may problem sa neuro.. Autism kaya huwag papastress mga mommies... Pray always!

I feel you Momshie.. Pero nakatulong sa akin na pag-usapan ang mga problema ng mahinahon at magbukod. -Gen 2:24... Sa byenan ko ok naman kami ngaun kc nakatulong sa akin ito Momshie... 1 Pedro 3:1-2. Lahat po kayo makikinabang nito at very effective... Both magkakaroon ng peace of mind...

i know the feeling pero kung mejo nega si biyanan try mo naman mg react in a positive way idaan mo sa jokes gnun pa lambing malay mo in the end ppabor na sayo heheeh ..ikaw nlng gumawa ng way para mas.maging magaan sa pkiramdam wla eh gnun tlga para happy lang 😊🙏😁

Umuwi ka na lang sa inyo sis. Bawal ka ma-stress at bagong silang ka at lalong hindi maganda sa mental health mo yan. The best thing to do is lumayo. Mas. importante ang peace of mind

Chillax ka lang mommy. Hayaan mo nalang po. Mag oo ka lang nang mag oo pero yung desisyun nyo parin magasawa masusunod. unless mas maganda ideya nya.

HAHAHAHAHAHAHAHA i feel you mamsh palagi akong tinotopak dahil sa byenan ko😂

Kwento mo naman nangyare sis bka mas mkarelate pa kami