Asking

Sino dito may pakealamera na hipag? Hahahaha nakakainis mga mommy super pakealamera nung hipag ko lalo na pagdating sa pag aalaga ko sa anak ko. Super inis ako everytime na andito sila ???

4 Replies

hayyst palabas ng sama ng loob,sino same case dito nakakainis kasi yung baby ko 2 mos. hindi makatulog ng maayos lagi nagugulat gawa ang iingay ng mga hipag ko pati mga anak nila kalalakas ng boses walang mga konsiderasyon tapos panay pa sigawan alam naman nilang may baby kaya tuloy iyak ng iyak anak ko aburido kase walang maayos na tulog tapos pag pinagsasabihan ng asawa ko mga anak nila nagagalit sila kesyo bata daw normal na maingay e pwede naman nilang sawayin,nananadya lang yata mga bwiset

Ganyan yun hipag ko ksma namin sa bahay kala mo napaka galing magalaga ng bata eh single naman un bunso ksi un asawa ko at nagiisamg lalake feeling nila wala alam or mahina eh mas may utang pa kme sknla. Pa sosyal lng alam. Yun isa di namin ksma sa bahay pero ganun din panganay ksi basta epal sila lahat

Saken naman po yung bilas ko yung walang pake sa anak ko,ni di nga po pinapansin e ni tingin wala po

4y ago

Awww 😔 buti ako swerte sa bilas, mahal nilang mag asawa si baby. Since ang init ngayon at sila ang naka aircon pinapapunta nila yung mga anak ko sa bahay nila para di daw mainitan

ako pangit ugali byenan at hipag nakakabanas