HIPAG

Kumusta po mga HIPAG nyo Kasi ako sa hipag ko pa lang hirap na ako makisama Sana lang swertehen ako sa biyenan ko. 😇

2 Replies

Okay naman po.. love na love nila si baby. Di pa po ba kayo nakakabukod ni hubby? Mahirap po talaga makisama kahit sa side mo pa lalo pagmay asawa at anak ka na.

4y ago

Ganyan nga po sila. Kaya hirap po talaga may ibang kasama. Ikaw na lang po umiwas lalo if galing sa labas. Pwede din pasabihan mo ke hubby para naman di kayo ang magclash.

magiging maayos yan mamsh, tiwala lang 😊😊

4y ago

Sana nga po mamie