Pakealamera

Nakakainis po pag pakealamera ang biyenan.. kontrahin ba naman ako .. 🙄 sino dito nakaka relate . Nung una palang sinabi ko naman .. hirap makaintindi . O sadyang sinasadya lang .. uuwi nlng ako samin . Not good na makisama kayo sa biyenan nyo lalo na kung kakapanganak lang lalo lang kayo mastress.

9 Replies

I feel you Momshie.. Pero nakatulong sa akin na pag-usapan ang mga problema ng mahinahon at magbukod. -Gen 2:24... Sa byenan ko ok naman kami ngaun kc nakatulong sa akin ito Momshie... 1 Pedro 3:1-2. Lahat po kayo makikinabang nito at very effective... Both magkakaroon ng peace of mind...