Pakealamera

Nakakainis po pag pakealamera ang biyenan.. kontrahin ba naman ako .. 🙄 sino dito nakaka relate . Nung una palang sinabi ko naman .. hirap makaintindi . O sadyang sinasadya lang .. uuwi nlng ako samin . Not good na makisama kayo sa biyenan nyo lalo na kung kakapanganak lang lalo lang kayo mastress.

9 Replies

Hi mamshie☺️ mahirap nga po yan pero kung nag kakaintindihan kau ni hubby mo di ka need ma stress mamshie need kaung dalawa ang mag kaintindihan. And pwede naman na mag sabi ka sa byenan mo kung ano nasa loob in a nice way🙂 mahirap talaga yan nararanasan ko sya kahit di kami magkasama sa bahay pag nadalaw sya or kami minsan may sinasabi sya na di ako agree oo nalang ako katwiran ko ako ung nanay ako ung nakakaalam kung ano Para kay baby susunod naman ako kung alam kong tama. Mahirap lang kasi talaga sau mamshie kasama mo sya sa bahay🥺 i pray for ur peace of mind🙏🏻🤍 virtual hug mamshie❤️

2y ago

Nope sis umuwi din kami agad nun sa amin . Dahil ayoko tlaga syang kasama