Pakealamera

Nakakainis po pag pakealamera ang biyenan.. kontrahin ba naman ako .. 🙄 sino dito nakaka relate . Nung una palang sinabi ko naman .. hirap makaintindi . O sadyang sinasadya lang .. uuwi nlng ako samin . Not good na makisama kayo sa biyenan nyo lalo na kung kakapanganak lang lalo lang kayo mastress.

9 Replies

Umuwi ka na lang sa inyo sis. Bawal ka ma-stress at bagong silang ka at lalong hindi maganda sa mental health mo yan. The best thing to do is lumayo. Mas. importante ang peace of mind