Pakealamera

Nakakainis po pag pakealamera ang biyenan.. kontrahin ba naman ako .. 🙄 sino dito nakaka relate . Nung una palang sinabi ko naman .. hirap makaintindi . O sadyang sinasadya lang .. uuwi nlng ako samin . Not good na makisama kayo sa biyenan nyo lalo na kung kakapanganak lang lalo lang kayo mastress.

9 Replies

Relate sis bunso asawa ko, dun kme sa side ng byenan ko nung ngbubuntis habang nagwork pa ako madalas lage nainum anak nya madaling araw na umuwi tapos pinagtulungan pa ako dati iyak ako ng iyak gang umaga ayun nung lumabas anak ko habang nalaki napansin ko na may problem sa neuro.. Autism kaya huwag papastress mga mommies... Pray always!