Pakealamera

Nakakainis po pag pakealamera ang biyenan.. kontrahin ba naman ako .. 🙄 sino dito nakaka relate . Nung una palang sinabi ko naman .. hirap makaintindi . O sadyang sinasadya lang .. uuwi nlng ako samin . Not good na makisama kayo sa biyenan nyo lalo na kung kakapanganak lang lalo lang kayo mastress.

9 Replies

Chillax ka lang mommy. Hayaan mo nalang po. Mag oo ka lang nang mag oo pero yung desisyun nyo parin magasawa masusunod. unless mas maganda ideya nya.