Biyenan issue

Ask ko lang kung May karapatan po ba ang biyenan na makialam sa anak nyo kung nakatira kayo sakaniya?

2 Replies

Depende yan kung anong bagay, kung lageng umiiyak at naiistorbo sila, or pinapalo mo tapos ayaw nila na may nasasaktang bahay sa pamamahay nila, may karapatan sila kasi bahay nila un. Pero ung paliligo, pgpapakain, pgpapadede, kung ano ang isusuot, kung ano ang kakainin ng baby wla sila karapatan, ang pwede lng ay magsuggest sila pero desisyon mo pa din kung susundin mo

1y ago

Saken nun sinabi ko sa byenan ko na subukan ko na ako mgpaligo sa anak ko, mula nun ako na ngpapaligo sa twins ko kasi hnd mpaliguan ni misis dahil CS sya. Ganyan din pakiramdam ko nun na inaagaw nila ung pagiging parent ko sa mga anak ko. Pinagawayan pa namin ni misis ko nun ung pakekealam nila. Sabi ko naman ako ang ama ng bata, tapos na sila mgkaroon ng anak kaya tumigil tigil sila at iobserve nila ang boundaries. Kada marinig nila na iiyak baby nun sugod sila sa kwarto kht nkasara. Nakikita na nga nila na kinakarga mo na ung bata at pinapatahan na umiyak pero kukunin pa sayo at pag nakuha nila ang dami sinasabi na hnd tama ung ginagawa mo or hnd mo alam ung ginagawa mo kaya umiiyak anak mo.

ganyan ma gamyan ung biyenan q di daw pinapakain at ginugutom daw sa gatas