baby rushes

Nakakadurog ng puso kahit makita mo lang ganito balat ng baby mo .. pahelp naman po ano best remedies sa rushes ni baby ... ginawa ko na po lahat ,maligamgam n tubig with mild soap .... pero feeling ko twing kinabukasan mas dumadami sya ... Pahelp naman po sa mga magagaling na mommy jan.

baby rushes
30 Replies

Lactacyd with liquid antiseptic.. doon lang nahiyang c baby ko.. kaso hirap hanapin kung san bibilhin un d2 sa amin.. kaya lactacyd lang nabili ko walang antiseptic..