Pahelp naman po

Ano po magandang gamot sa rushes? Ang dami po kasing rushes ng baby ko 9days old palng po xa. magkabilaang kamay/braso niya po kc ang tinubuan naaawa naman po ako. Sana may makapansin. TIA

Pahelp naman po
2 Replies

momi parang di na po siya rashes lang may mga blisters na po..it would be best to bring your baby sa pedia para malaman po why and anong gamot

2y ago

araw araw na paligo lang mamsh normal lang yang rashes as per pedia kasi may ganyan din si baby ko nung first week up to third week ni baby. ngayon konti na lang yung rashes niya sa mukha. 😊 kahit di na cetaphil sis, okay na yung johnson na sabon pang baby . basta mild soap pang baby.

mommy dalhin nio na po si baby sa pedia parang hindi lang po rashes yan .. kawawa naman si baby

3y ago

sabi po sakin nung pinacheck up ko dahil daw po sa init kaya xa ngkarushes ng ganyan.