Mga mommy esp yong single mom, pahelp naman. Ang sakit pala pag nalaman mo yong taong pinaglaanan mo ng space sa puso mo ei ikakasal na, ang masakit pa sa taong pinakahindi mo iniexpect???.

14 Replies

ayan yung literal na pinagtagpo pero di tinadhana..single mom ako for 8 yrs thankful ako na nakatagpo ako na mamahalin ako at anak ko na buong buo may plan talaga si lord sa lahat...masakit sa umpisa lahat tatanungin mo bakit bakit ako pa...thank god dahil binigay agad ang sagot na kyA di kme kinasal is babaero sya at ilan na ang pangay meron sya ..alam ni lord na mas masasaktan ako kung pinilit ko ang relasyon namin dahil sa buntis ako...ngayon happily married ako...think of a positive side and always thank god...kaya nyo po yan may god bless you

momshie naranasan ko na yan... halos magpatiwakal pa ako.. pero thank God kc may plano pala talaga c God saakin kc binigay nya yung the best talaga na para saakin.. kaya have faith in God lang ate may plano ang Dios.. kaya ngayon napaka happy ko sa partner na binigay ni Lord saakin at biniyayaan pa kami ng napaka poging anak.. kaya be happy ate kc on the way kana sa ibibigay ni Lord saiyo

I feel for you. Halos lahat naman tayo dumadaan sa ganyan, nagmamahal pero nasasaktan. Hindi madali pero you have to accept things as they are. Just remember na things happen for a reason, hindi mo man malaman kung ano ang reason ngayon, pero for sure you will understand why pagdating ng tamang panahon.

Mag move on ka na momshie, hindi kayo para sa isat isa, merong nakalaan mas mabuti sa iyo ang Dios, yan nalang ang isipin mo. Malay mo hindi ka naman magiging masaya sa kanya kung kayo ang nagkatuluyan. Focus ka nalang sa anak mo. Pagpalain nawa at ingatan kayo ng Dios.

ipaubaya mo na momsh.. god have better plans for u, u deserve better maybe not now but soon.. have faith and trust gods plan.. let go,forgive and move on.. you'll see things will be okay soon..

same tayo ng nararanasan now. pero ipapaubaya ko na siya kung san siya masaya. siguro nga kaya hindi kami kasi may mas better na nakalaan. in god's perfect time. pray lang tayo always. god bless

May mga tao po talaga naging parte ng masayang alaala natin pero minsan din po kailangan natin maging parte ng masayang alaala nila para po sa ikakaginhawa ng lahat

Move on tapos give your all atension to your child and always pray GOD is always their for you...

SOON, MAREREALIZE MO NA BUTI NA LANG NANGYARI ANG GANYANG BAGAY. MAY PLANO SI GOD. KAPIT KA LANG.

Masakit nga po talaga yan. Just remember po na God gas reserved a special someone for you.