baby rushes

Nakakadurog ng puso kahit makita mo lang ganito balat ng baby mo .. pahelp naman po ano best remedies sa rushes ni baby ... ginawa ko na po lahat ,maligamgam n tubig with mild soap .... pero feeling ko twing kinabukasan mas dumadami sya ... Pahelp naman po sa mga magagaling na mommy jan.

baby rushes
30 Replies

Normal lang po yan. Within days mawawala din yan. Ganyan kasi kay lo din basta always take a bath with warm water. Magiging makinis din ulit face ni lo..:)

May mustache ba mga paligid ng bata? Tatay, tito or etc. Keep the infant away from a person has a mustache, kisses from oily skin...

Try mo in a rash sis safe sa skin ni baby kasi all naturals effective din po siya yan gamit ko kay lo #choosingthebest

Normal for newborn baby yan mommy. Pahiran mo ng breastmilk mo twing morning bago sya maligo para mawala ng mabilis

synalar mommy ganyan yung sa baby ko sobrang dumami talaga yan everyday yan padami ng padami eh

Cetaphil pag naliligo. Kung pupunasan mo, ok lng nmn maligamgam nlng na tubig tas wla ng sabon

Gatas mu mommy...kung nag breastfeed ka yun ang ipahid mu..before matulog si baby😊

gatas po ng ina. pahid nyo po before maligo po si baby. tyagain nyo po

-No kissing po kay baby -Yung milk mo po can also help -Change your baby's soap

May ganyab din baby ko eto lng ginamit ko very effective 2 days labg nawala na

4y ago

Uso tlaga ganyan ngaun mainit kc sa pawis sguro hayyss