Anu po makaaliz sa rushes ng baby 17 day's plang sya.. Dumadami na rushes nia sa skin

7 Replies

baka masyadong matapang panligo nya. try mo magswitch sa tiny buds rice baby bath, smooth and gentle yan sa skin dyan nawala butlig at dryskin ng baby ko. #trusted #babybath

calmoseptine sis maganda siya. saka pag nag kaka rushes din panganay ko two days lang natatangal agad simula baby siya yun ang gamit ko kase niriseta sakaniya ng pedia nya.

Better consult LO’s pedia. Kasi hindi mo alam ano ang naging cause ng rashes niya.

try mo Calmoceptine ointment.. malamig siya sa skin... and very gentle..

ty mga momshie sa sagot big help medyo okey na sya

Magpa reseta po kayo mommy sa pedia ni baby.

try nyo po ito.. effective po to sa baby ko

Related Articles