Pa help naman po mga mommy may rushes po s mukha si baby ko.😥 kumakalat po hanggang s braso😥

Pa help naman po mga mommy may rushes po s mukha si baby ko.😥 kumakalat po hanggang s braso😥 #advicepls

Pa help naman po mga mommy may rushes po s mukha si baby ko.😥 kumakalat po hanggang s braso😥
48 Replies

yung baby ko mamsh nako halos ganyan din. sabi nila natural lang daw at mawawala din soon..pero iba ang sinasabi ng instinct ko as mommy..kaya pinilit kong ipa check sya sa pedia and we found out na konti nalang ipapaconfine na sya dahil eczema pala ..thank God nabigyan sya ng gamot at pinag hypoallergenic diet ako since breastfeeding ako..nawala na yung mga rashes nya kaso minsan bumabalik pag may nakain akong bawal pero light nalang..still praying na magheal ng tuluyan sya sa eczema😢

2y ago

hi mommy, pwede po ba mashare ninyo yung mga hypoallergenic diet nyo. Same kasi tayo para po magka idea ako. salamat mommy

kawawa nmn c baby 😭😭😭 lo ko meron skin asthma Pina check up nmin agad sa dermatologist 2days lng nawala na rashes nya sa face .. kinis na ulit .. please seek professional help wag mag self medication Lalo na Kung para sa baby 😭😭 nkakaawa baby mo 🙏🙏 praying na gumaling agad mga rashes nya 😭

hello mommy. ipacheckup nyo na po c baby sa pedia para magamot agad. ung 1st baby ko sensitive din skin at may time na nagkakarashes at may lumilitaw na allergy pag malamig panahon . try nyo po ung Cetaphil with organic calendula. sa official page ng S&r sa lazada lang ako bumibili. baka makatulong po

pag ganyan dpt pinapacheck up na agad, dpt nga d na hinayaan na maging ganyan pa e kawawa nman c baby. mas maganda doktor na tumingin sknya para malaman kung ano sanhi nyan at mabigyan ng tamang gamot huwag mgtanong dto kung ano dpt igamot.

Nagkaganyan yung baby ko pero maliliit lang at naagapan agad, pero mas malala sa baby mo momsh. Pinacheck up namin sa pedia si Baby, nagreseta ng oitment na tig 450 2days lang natuyo at nawala na yung mga sugat niya. araw-araw din dapat paliguan ang baby momsh.

Cetaphil na original please, bodywash, shampoo at lotion tsaka VIRGIN COCONUT OIL yung dokapo. Natry ko na kasi lahat ng ointment, cream, walang epekto kundi yang cetaphil at VCO lang. Sa anak ko, nagumpisa sa may gilid ng bibig hanggang sa buong katawan na.

Better mommy na ipacheck nyo na si baby, mahirap mag lagay ng kung ano ano lalo't baby po yan baka mas lumala. Pag napa check mas tama po ang ibibigay sainyong gamot. kawawa naman si baby para malaman nyo rin po baka na infect na yan.

rushes lang po yan tapos kumalat hanggang naging sugat na po. nilalagyan ko po sya cethapil cleanser nawawala tpos bumabalik. nilalagyan ko rin po ng gatas ko peeo no effect po. sana po may makatulong kung ano pwede gawen pls...🙏

2y ago

mommy mas maganda pa check up mo na po, parang malala na talaga sya e.. sensitive po balat ng baby so as soon as may nakita ka allergy or rashes tapos at nagstart na magsugat, kelangan mo na help ng pedia nyan.

😱😱😱 Kumusta po baby niyo? Magpacheck up na lang po kayo, para mabigyan siya ng tamang gamot. Baka po na infect na yan or may bacteria kaya lumala 🤷🏻‍♀️ Mas magastos po pag sobrang malala na 😔

naku mommy kung ganyan na po kalalaki at kadami, sa pedia na po kayo dapat nanghihingi ng medical opinion para di po napprolong ang hirap ni baby at mabigyan solusyon agad. kawawa naman po. sana gumaling sya agad.