baby rushes

Nakakadurog ng puso kahit makita mo lang ganito balat ng baby mo .. pahelp naman po ano best remedies sa rushes ni baby ... ginawa ko na po lahat ,maligamgam n tubig with mild soap .... pero feeling ko twing kinabukasan mas dumadami sya ... Pahelp naman po sa mga magagaling na mommy jan.

baby rushes
30 Replies

Hi mommy, seems like hindi rashes yung kay baby. Ganyan yung sa baby ko nung 3 weeks palang sya hanggang sa lumalala and iyak sya ng iyak di nakakatulog yun pala atopic dermatitis na or eczema. Better to check with your pedia. Before I’ve tried breastmilk, vco, halos 4x ako nagpalit ng soap tapos walang improvement. Nung awang awa na ko dinala ko na sa pedia nya.

mawawala po ng kusa yan .. alagaan lang ang skin ni baby. wag na lang mgself medicate . ask your pedia na lang. hindi lahat ng ok sa baby nila maggiging ok din sa baby mo. iba iba po tayo ng skin type specially mga babies. better kung pedia ang makakakita . pero nawawala po ng kusa yan

-Wag muna niyo ikis un bata lalo na sa mga may bigote o balbas, -physiogel lng muna gamit kay baby sabon niya paligo. -Breastfeeding - change everything na ginagamit ni baby like beddings, unan, lampin, -make your baby comportable malamig o maaliwalas ba na room.

Baka gusto niyo po tanungin sa doctors natin (pedia and derma) sa thread na ito: https://community.theasianparent.com/q/mga-questions-ba-kayo-tungkol-sa-kalusugan-ni-baby-coming-april-30-630pm/2006933

Consult ka muna mommy sa doctor, ganyan kasi ng simula rashes ni baby ko yun palan atopic dermatitis pero namamana po ito, mister ko kasi may skin asthma kaya better to consult the doctor muna po

Ung katas ng dede u ung gatas u ang ipahid u s mukha nya pagkatapos u paliguan umaga at gabe UN lng maganda gamot nya d mo pwd lagyan ng cream KC baby p yan sensitive p balat nyan

Allery siguro si baby sa mga kinakain mo kung breastfeeding ka momsh. Try to avoid muna yu g mga dairy products... Eggs, milk, chicken etc. Fruits and veggies and fish kana lang muna.

Gatas mo mommy ilagay mo sa face nya bago mo paliguan, nairitate din dat skin ni baby ko yan ginawa ko ayun na tuyo sya tas nawala din mdjo aantayin mo lang. Basta lagi ka mag apply

Ganyan baby k ngaun sis.. Wag m muna xa paarawan.. Kc sa baby ko twing pinapaarawan dumadami kaya tinigil k muna tpos isabon m sa kanya cetaphil.. Baby ko 3months old...

Lactacyd with liquid antiseptic.. doon lang nahiyang c baby ko.. kaso hirap hanapin kung san bibilhin un d2 sa amin.. kaya lactacyd lang nabili ko walang antiseptic..