Baby rushes : ano po kyang rushes ito

Bka may same case po dito sa baby nio ano po kaya iyan parang pantal sya sa leeg ng baby q dumadami nag didikit dikit sya ano kya pwede igamot..

Baby rushes : ano po kyang rushes ito
1 Reply

ganyan din sa baby ko,.nisip q baka sa pawis at lungad na naiipit sa leeg nia kea nilalagyan q ng pulbos..ok nman,nabawasan khit papano ung rashes nia.. pede din na dahil sa sabon na d masyado nbanlawan..

10mo ago

1 mon din baby q😁, konting pulbos lng, pra macover lng ng thin layer ung skin nia.. mas better if itanong mu pa din sa pedia pra mawala ung doubts mu at mas mabigyan ng solusyon na mganda ung condition ni baby,.😁ung saken is suggestion lng din nman habang d pa npapacheck c baby mu..🙂