sabon na maganda sa rushes ni baby..

ano po ba magandang sabon para sa rushes ni baby, nagtry na po ako ng lactacyd, johnson at sa human nature na sabon pero di po mawala mga rushes nya..di ko alam kung dahil lng nga ba sa sabon pangligo kea sya nagkaka.rushes o dahil din sa sabon na ginagamit sa mga damit nya..surf lng po kac gamit ko sa mga damit nya.. advise naman po ng mga subok nyu na mga baby bath soap at laundry soap.. dumadami na kac talaga, lalo sa mukha nya🙁🙁..di ko na alam gagawen ko..17days palang po baby girl ko.. salamat po..

1 Reply

Cetaphil ad pro derma ang prescribed ng pedia samin ganyan din kasi baby ko. Pero better to also visit your pedia momsh klin case need ni baby ng ointment. God bless you and your baby!

Related Articles