away

Nag away po kasi kami ng asawa ko ang masaklap dun natamaan nya tyan ko nahampas nya ng kamay nya pag tapos yun sumakit tyan ko at pinag pawisan ako ng todo sa sobrang sakit napaiyak nalang ako okay lang poba kaya yung baby ko ?

12 Replies

consult your OB po. kasi po kung masakit talaga at naiyak na kayo sa sakit, ramdam din ni baby yun. ask your OB na din po kung kelan kayo magpapa ultra sound para makita kalagayan ni baby. Ilang months na po ba kayong buntis?

5y ago

Sa barangay lang po ako nag pa checkup kahapon meron po pa kaya ngayun yun

ilang weeks preggy knb momsh? kamusta ang movement ni baby mo? active prin ba sya? may nararamdaman ka bang painful contractions? magpacheck up kna kaya sis just to be sure po na ok ang lahat...

5y ago

Hindi po pinakinggan kinapa lang po at pag hawak nya sa tyan ko nakapa nya agad

Tsssk pacheck up ka momshie bawal ma bunggo o khit anung matgigas na bagay ang dumampi sa tyan natin mga preggy bka anung mangyare sa inyo ni baby tas sumakit pa..

5y ago

Nko momsh need pa check up para malamn if ok lng c baby kc na galaw ung tyan mo tas masakit pa.

It's best na mag patingin ka sa Ob mo, she knows better. I'm sure, you'll do everything to keep your baby safe. So do the right thing.

5y ago

Bukas nalang po hinang hina talaga ako e

Momsh if hindi pa mawala ang sakit better to have check up lalo na kung may ibang symptoms ka pa na maramdaman...

5y ago

Nilagnat lang ako tapos wala na okay naako hindi na sya kumikirut pero nilagnat ako kagabi after kumirut

Dapat magpa checkup ka sa obgyn mo. Para sure ka na walang epekto Kay baby pati na rin sa health mo

5y ago

Hindi na po ako naka punta sa obgyn ko e

Pacheck up ka na agad sa ob mo pra malaman status ni baby. Para hndi kna magworry if ok sya.

5y ago

Hindi kopo kasi kinakaya tskaa hapon na din po

Pa check ka sis para sure po ..hinde po maganda sa buntis yung nilalagnat..

5y ago

Anu poba mangyayare kapag hindi agad nakapag pa checkup ng hihina po kasi akoparang gusto kolang matulog nalangipahinga ganun po tinatamad ako tumayo

Check up agad sis.. Bawal pa nman mabundol tyan kapag buntis..

Check up with ulta-sound just to make sure. Ingat po!

Related Articles