away

Nag away po kasi kami ng asawa ko ang masaklap dun natamaan nya tyan ko nahampas nya ng kamay nya pag tapos yun sumakit tyan ko at pinag pawisan ako ng todo sa sobrang sakit napaiyak nalang ako okay lang poba kaya yung baby ko ?

12 Replies

ilang weeks preggy knb momsh? kamusta ang movement ni baby mo? active prin ba sya? may nararamdaman ka bang painful contractions? magpacheck up kna kaya sis just to be sure po na ok ang lahat...

5y ago

Hindi po pinakinggan kinapa lang po at pag hawak nya sa tyan ko nakapa nya agad

Related Articles