Nag away kami ng asawa ko . Pinag mumura nya ako at snbi nya na kung wala kmi anak matagal na nya ak

Kung wala kmi anak matagal na nya ako iniwan

2 Replies

Nakupo run for your life sis. Hiwalayan mo na yan habang may chance ka pa. Wag mo sayangin ang buhay mo kasama yung ganyang klaseng tao. Everyone deserves to be happy. Napaka toxic ng ganyan kasama sa buhay.

oh ano plano mo sis? Iwan mo sya at manghingi ka financial support pra sa bata. Tpos if meron ka kamag anak na owd mag alaga sa anak mo magwork ka. Pwd din wfh mdmi dyan