Shampoo for 2yearold

Anu po magandang shampoo, sobrang pawisin kasi ng ulo nya, yung mabango parin sna kapag pinawisan, cethapil gamit nya kaso pag naarawan tapos pinag pawisan ang baho ng amoy, nag try n din ako ng dove parang dry tignan yung buhok nya, salamat sa sasagot

2 Replies

gamit ko for my toddler cetaphil shampoo and johnsons shiny drops conditioner. natry din namin yung peppa pig na shampoo and conditioner okay din naman nabili namin sa toys r us

Coco Haven.