Rant, Postpartum

Hi mga mamsh, gusto ko lang ilabas yung sama ng loob ko. Kanina kasi nag away kami ng partner ko tapos hanggang sa minura nya (p*t*ngina ka at hay*p ka) first time nya ginawa sakin yun, ang sakit at nakakapanghina. Never ko sya minura kahit nagagalit ako sa kanya. Tapos hindi nya ako maintindihan, btw 2 months postpartum po ako, hindi mawala sa isip ko yung pagmura nya sakin hanggang ngayon naiiyak ako at natutulala pag naiisip ko yun. Ano ba dapat ko gawin? Kalimutan ko nalang na ganon ginawa nya sakin?

2 Replies

Mi alam mo kahit wala ka sa postpartum stage di maganda na minumura ka ng partner mo. Sobrang mali yun. Wala syang respeto sayo.

communicate !! sbhin mo na ayaw mong nkkarinig ng ganun.