away

Nag away po kasi kami ng asawa ko ang masaklap dun natamaan nya tyan ko nahampas nya ng kamay nya pag tapos yun sumakit tyan ko at pinag pawisan ako ng todo sa sobrang sakit napaiyak nalang ako okay lang poba kaya yung baby ko ?

12 Replies

Tsssk pacheck up ka momshie bawal ma bunggo o khit anung matgigas na bagay ang dumampi sa tyan natin mga preggy bka anung mangyare sa inyo ni baby tas sumakit pa..

5y ago

Nko momsh need pa check up para malamn if ok lng c baby kc na galaw ung tyan mo tas masakit pa.

Related Articles