pa help naman po 4 days old palang po si baby nabuhusan po kasi ng alcohol kaninang umaga yung pusod ni baby

Nabuhusan ng alcohol ng manghihilot yung pusod ni baby tapos ngayon naging ganito na meron siyang amoy pahelp naman po #firstbaby #pleasehelp

pa help naman po 4 days old palang po si baby nabuhusan po kasi ng alcohol kaninang umaga yung pusod ni baby
62 Replies

idk with other mommies here. pero in my opinion at observation lang. usually nagkaka ganyan pusod ng mga babies pag everyday pinapaliguan tapos nakukulob ung pusod. no offense sa mga mommies na everyday paliguan ang mga NB nila thats your choice. sakin kasi sponge bath lang si lo ko noon hanggat hindi natatanggal ung pusod. hindi naman mabaho at madumi baby e.tapos alagang alcohol ang pusod nya para mabilis matuyo at matanggal. yung mga nagsasabi na lagyan ng betadine it is a no no po sabi ng pedia ni lo ko.

3x a day ang pag buhos ng alcohol sa pusod ng baby ko advice ng hospital para mas mabilis matanggal and matutuyo agad. tuluan ng alcohol then yung bulak na may alcohol din punas punasan paligid ng pusod. after non kusa na sya matatanggal. 1week lang nagtagal ganyan ng baby ko. wag hagipin ng diaper yung pusod kasi di sya mattuyo agad dahil sa wiwi ar magkaka infection pa

pwede mo n alisin yung clip momsh.. yung kay baby ko bago kmi lumabas ng hospital tinanggal n ung clip ... punas punasan mo din ung blood n namuo sa side... sabi ng pedia ni baby ko for the first 30days di p nila nararamdaman ang pain.. hpt and cold plng nararamdaman nila kapag umiiyak sila

Yan momsh, yan dn pinahid ko nung bumabasa pusod ng baby ko at parang my laman na tumutubo, super effective yan, yang lng nakapagpagaling sa pusod ng baby ko.. Pero para cgurado patingin mo sa pedia nia..

3y ago

sis ngclose din ba pusod ni baby mo? same case kc tayo gnyan din nireseta ng pedia cream nga lng smin.. so far unti unti nagclo2se pusod ni baby..

sa baby ko 4days lang tangal na pusod. alcohol lang ginamit ko pinapatakan tapos di ko pp nilalagyan ng bigkis kc di na nirerecomend.. pero sis pa check nio na po sa doctor kc parang na infection yung sa baby mo

alcohol lng po daily linis po or every palit ng nappy linisan po.. then agua oxinada ung light lng na formula un pinagamit sakin ng pedia ni baby ko nung nagamoy.. halos 2days lng tanggal n din agad ung kay baby

Okay lang po kung alcohol ang naibuhos.. kasi yun po talaga ang pag disinfect as per pedia ng baby ko.. parang 10days lang siya non natanggal na.. tapos 3x a day lang po ang paglagay.. every palit ng diaper..

nabasa yan kaya nagkaganyan... sa daughter ko medyo nag nana pero dinadampian ko lng ng bulak na my alcohol ok na sya ngayon natutuyo na pusod nya..pero po kung namamaga parin pacheck up mo na sa pedia nya..

Yung sa baby ko po momsh nangamoy din nung 4days na. Nilinisan ng Nanay ko gamit baby oil then binudburan ng amoxicillin. Araw-araw yun ang ginawa ko, nawala yung amoy and nag-dry then naging ok na.

3y ago

placebo lng Yung antibiotic n dinurog saka nilagay sa sugat. walang effect yun Kung Hindi iinumin as per dr. nmin

Mommy alcohol talaga gamit pang linis ng pusot baka po nabasa Yung pusot ni baby ni wiwi nya. Or else hindi po maayos paglalagay ng biskes mainam po na PA check up nyona si baby..