pa help naman po 4 days old palang po si baby nabuhusan po kasi ng alcohol kaninang umaga yung pusod ni baby

Nabuhusan ng alcohol ng manghihilot yung pusod ni baby tapos ngayon naging ganito na meron siyang amoy pahelp naman po #firstbaby #pleasehelp

pa help naman po 4 days old palang po si baby nabuhusan po kasi ng alcohol kaninang umaga yung pusod ni baby
62 Replies

alcohol lng po daily linis po or every palit ng nappy linisan po.. then agua oxinada ung light lng na formula un pinagamit sakin ng pedia ni baby ko nung nagamoy.. halos 2days lng tanggal n din agad ung kay baby