pa help naman po 4 days old palang po si baby nabuhusan po kasi ng alcohol kaninang umaga yung pusod ni baby

Nabuhusan ng alcohol ng manghihilot yung pusod ni baby tapos ngayon naging ganito na meron siyang amoy pahelp naman po #firstbaby #pleasehelp

pa help naman po 4 days old palang po si baby nabuhusan po kasi ng alcohol kaninang umaga yung pusod ni baby
62 Replies

Pinacheck up nyo na po si baby? may redness kasi at mukhang may nana(di ko sure sa picture). Mahirap na po, baka magkasepsis si baby kapag hindi bumuti ang itsura ng pusod.

patingin mo n po sa doctor, and please use alcohol then keep ung surroundings ng navel dry wag mo po tatakpan ng gaza or cloth ksi bka po dumikit msakit po yan sa baby.

inaalcholan po talaga yan pero keep it dry also kapag nalagayn ng alchol. linisin with cotton buds yun loob. check with pedia na dn kasi if sabi nio may amoy

Yung alcohol na gamit, wag yung may halo na "moisturizer“ or may vitamin e. Baka nahatak bigla. Consult po sa pedia doctor para makita ano pwedeng gawin.

sa baby ko hindi lang araw2x sa tuwing ng papalit ako ng diaper binubuhusan ko ng alcohol para madali matuyo ayong nga wala pang one week na tuyo na

Ok lang po malagyan ng alcohol. Dapat pa nga po mas madalas. Kung may amoy naman po at di dry ang pusod ni LO, pacheck na po sa pedia. God bless po.

Be mindful mommy pag may yellowish at pag may amoy ang pusod ni baby ma alarma kna and see your pedia right away bago pa magkainfection.

Pag may amoy na po at nana need na po ipacheck sa pediatrician. Kakapanood ko lang po nun sa youtube channel ni Doc willie ong

alcohol po talaga pangclean ng pusod. pero dampi or spray lang. if you are still worried po. visit your pedia po

Kawawa naman, bakit niyo pinahilot? Hindi pa healed un loob baka mainfect. To be sure Pa Check up niyo sa pedia.