pa help naman po 4 days old palang po si baby nabuhusan po kasi ng alcohol kaninang umaga yung pusod ni baby

Nabuhusan ng alcohol ng manghihilot yung pusod ni baby tapos ngayon naging ganito na meron siyang amoy pahelp naman po #firstbaby #pleasehelp

pa help naman po 4 days old palang po si baby nabuhusan po kasi ng alcohol kaninang umaga yung pusod ni baby
62 Replies

Yan momsh, yan dn pinahid ko nung bumabasa pusod ng baby ko at parang my laman na tumutubo, super effective yan, yang lng nakapagpagaling sa pusod ng baby ko.. Pero para cgurado patingin mo sa pedia nia..

3y ago

sis ngclose din ba pusod ni baby mo? same case kc tayo gnyan din nireseta ng pedia cream nga lng smin.. so far unti unti nagclo2se pusod ni baby..