pa help naman po 4 days old palang po si baby nabuhusan po kasi ng alcohol kaninang umaga yung pusod ni baby

Nabuhusan ng alcohol ng manghihilot yung pusod ni baby tapos ngayon naging ganito na meron siyang amoy pahelp naman po #firstbaby #pleasehelp

pa help naman po 4 days old palang po si baby nabuhusan po kasi ng alcohol kaninang umaga yung pusod ni baby
62 Replies

nabasa yan kaya nagkaganyan... sa daughter ko medyo nag nana pero dinadampian ko lng ng bulak na my alcohol ok na sya ngayon natutuyo na pusod nya..pero po kung namamaga parin pacheck up mo na sa pedia nya..