pa help naman po 4 days old palang po si baby nabuhusan po kasi ng alcohol kaninang umaga yung pusod ni baby

Nabuhusan ng alcohol ng manghihilot yung pusod ni baby tapos ngayon naging ganito na meron siyang amoy pahelp naman po #firstbaby #pleasehelp

pa help naman po 4 days old palang po si baby nabuhusan po kasi ng alcohol kaninang umaga yung pusod ni baby
62 Replies

Okay lang po kung alcohol ang naibuhos.. kasi yun po talaga ang pag disinfect as per pedia ng baby ko.. parang 10days lang siya non natanggal na.. tapos 3x a day lang po ang paglagay.. every palit ng diaper..