pa help naman po 4 days old palang po si baby nabuhusan po kasi ng alcohol kaninang umaga yung pusod ni baby

Nabuhusan ng alcohol ng manghihilot yung pusod ni baby tapos ngayon naging ganito na meron siyang amoy pahelp naman po #firstbaby #pleasehelp

pa help naman po 4 days old palang po si baby nabuhusan po kasi ng alcohol kaninang umaga yung pusod ni baby
62 Replies

idk with other mommies here. pero in my opinion at observation lang. usually nagkaka ganyan pusod ng mga babies pag everyday pinapaliguan tapos nakukulob ung pusod. no offense sa mga mommies na everyday paliguan ang mga NB nila thats your choice. sakin kasi sponge bath lang si lo ko noon hanggat hindi natatanggal ung pusod. hindi naman mabaho at madumi baby e.tapos alagang alcohol ang pusod nya para mabilis matuyo at matanggal. yung mga nagsasabi na lagyan ng betadine it is a no no po sabi ng pedia ni lo ko.