pa help naman po 4 days old palang po si baby nabuhusan po kasi ng alcohol kaninang umaga yung pusod ni baby

Nabuhusan ng alcohol ng manghihilot yung pusod ni baby tapos ngayon naging ganito na meron siyang amoy pahelp naman po #firstbaby #pleasehelp

pa help naman po 4 days old palang po si baby nabuhusan po kasi ng alcohol kaninang umaga yung pusod ni baby
62 Replies

3x a day ang pag buhos ng alcohol sa pusod ng baby ko advice ng hospital para mas mabilis matanggal and matutuyo agad. tuluan ng alcohol then yung bulak na may alcohol din punas punasan paligid ng pusod. after non kusa na sya matatanggal. 1week lang nagtagal ganyan ng baby ko. wag hagipin ng diaper yung pusod kasi di sya mattuyo agad dahil sa wiwi ar magkaka infection pa