pa help naman po 4 days old palang po si baby nabuhusan po kasi ng alcohol kaninang umaga yung pusod ni baby

Nabuhusan ng alcohol ng manghihilot yung pusod ni baby tapos ngayon naging ganito na meron siyang amoy pahelp naman po #firstbaby #pleasehelp

pa help naman po 4 days old palang po si baby nabuhusan po kasi ng alcohol kaninang umaga yung pusod ni baby
62 Replies

Mommy alcohol talaga gamit pang linis ng pusot baka po nabasa Yung pusot ni baby ni wiwi nya. Or else hindi po maayos paglalagay ng biskes mainam po na PA check up nyona si baby..