Kasabihan lang po ba to?

Na kapag panganay na anak dapat daw sa ospital ang check up at ipanganak?

74 Replies

Depende yan sis kc aq sa panganay q sa bahay naq inabot ng panganganak..pero dhil bawal na sa bahay ngaun pwede na birthing center.lying in..

Pag kaya ng budget momsh I suggest sa ospital kana iba din kasi pag may sarili kang OB lalo na first baby mo need mamonitor talaga ang safety nyo.

ako poh sa lying in ako nanganak sa first baby ko kapag di kaya sa lying in itransfer ka nila sa hospital at may record ka ng check up sa hospital

Ako po sa panganay ko lying in. Awa ng diyos nailabas ko Naman po ang panganay ko ng maayos. Ngayon sa second ko baby ko gusto ko lying in parin.

Di naman po. Depende naman sau yan momsh. Pero mas maganda lang na sa hospital kasi para kung anong mangyari, di naman natin hinihiling, ready.

Hindi naman ganun. Para lang daw sure na safe talaga kayo. Pero na sayo din yan & kay baby. Kung healthy kayo parehas wala dapat ipangamba

First baby din po sa akin, yung mga sister in-inlaw ko doon narin nila ako nerfr sa OB nila, para mamonitor daw which is much better po.

Hindi naman dapat momsh. Depende yan sa budget at sa preferred mo or niyo mag asawa. kung saan kayo comfortable at swak sa budget.

Nope, if san po kayo mas panatag momsh, well since first baby, you will do everything for his or her wellness and safety dba po

Depende po sa kondisyon ng ina. Kung maselan po pagbubuntis nia need nia sa ospital para na din safe sila ng baby nia. 💞