Kasabihan

Totoo po ba yung kasabihan na pag panganay maliit talaga ung tyan?

4 Replies

According po s OB q nun kapag 1st pregnancy kc ang pag expand ng tyan ay hindi masyado plapad o parang patusok. Kasi hindi pa masyado maextent an pelvic area. Kaya kpag 2nd and up mas malaki na.

Hindi nman po momsh, si mama po Kasi Nung pinagbuntis ako sobrang laki daw po ng tyan nya tas nun ako n po Ang nagbuntis s panganay ko Ang liit nman po.

sakin po mlaki parang 8 months na pero 6 months palng nman.. first baby ko

Ndi amn.. Akin nga malaki ea 1st baby ko to..

Related Articles