Kasabihan lang po ba to?

Na kapag panganay na anak dapat daw sa ospital ang check up at ipanganak?

74 Replies

Hndi po kaaabihan, totoo po yan na dapat sa ospital lalo na pag high risk, pag hndi naman depende pa rin yan sa inyo po.

Hndi yan kasabihan.. Totoo yan. Dapat kpg 1st baby ay sa ospital kc d pa alm history mo kung mhrap ka ba manganak

Okay din naman sa birthing home sis kasi mas matututukan ka ng doctor mo. Kapapanganak ko lang sa first baby ko.

lying in lang naman ako sa eldest ko. siguro kung healthy pregnancy at normal ok lang kahit sa lying in :)

cge salamat, pinaulit ba mga lab test mo at ultra sound? may nabasa kac aq na ipa2ulit daw sa iba?

No... But there is a saying that... EVERY BABY DESERVE TO TREAT EQUALLY NO MATTER WHO COMES FIRST.

Hindi po kasabihan.yan nasa inyo naman po.yan kung san nyo gusto or kung iadvice.sa inyo ni ob nyo

Kasabihan lang sis, kung kaya sa hospital at wala prob sa budget.. go lang mas ok ang safe. :)

Ako talaga my OB nagpapacheck up ako Private talaga pero nanganak na ako sa Lying in .

Ako sa Center nagpapacheckup. Pero irerefer naman kami sa hospital kapag malapit na duedate.

5y ago

Mas okay kung ospital na. Kasi sa Lying In, kapag kulang o wala equipment, dadalhin ka din hospital.