KASABIHAN

Totoo po ba yung kasabihan na kapag babaero yung asawa, babae yung panganay??

24 Replies

hndi ako naniniwala jan....ang pinaniniwalaan ko is kung puro babae ang anak mo baka pinaparusahan yung asawang lalaki dahil sa mga kasalanan nya noon sa mga babae...heheheh....nakuha ko lang yan idea na yan sa highschool teacher ko noon sa christian living...sabe nya kase pumasok sya sa seminaryo pero lumabas din sya at nag asawa tapos 3 babae ang anak nya ayaw na daw manganak ng asawa nya so wala sya choice wala syang baby boy. sabe nya pinarusahan daw sya LOL hanggang sa pagtanda ko yan nakatatak sa isip ko😂

dpende po ata .. ksi aq panganay babae pru d nman babaero ama ko .. pru itong live in partner ko ngayon may pgka babaero ehh .. hbang magjowa pa kmi may kachat na iba may jinowa pang iba .. d pa aamin kung d mhhuli .. kya knabahan aq ng mging babae anak nmin .. naisip ko ksi bka mangyari sa anak ku ang gnawa ng ama nya bka gaya nung mga babae mluko rin .. ayuko ko lng sya yung mhhirapan sa pinag ggawa ng ama nya dati. wag nman sana.

naku muntik na ako umiyak nung sinabi sa akin yan ng ninong ko iyan ( eh kasi totoo naman nging babaero) ng malaman gender ni panganay . tapos inawat ng asawa nya, pinaparanoid lang tayo ng kasabihan na iyan. hindi totoo yan.. hehehe

I don't think so, 1st born ko is girl pero wala pa naman history ung husband ko ng pagiging babaero 😅 minsan ung mga kasabihan is non sense sa totoo lang. They make you worry about things na hindi naman dapat ikaworry. 😁

hindi naman siguro panganay ako pero wala pa akong nababalitaan sa papa ko na may involved na babae kase di makaalis si papa ko pag di kasama si mama.

Hindi totoo yan. Asawa ko never pa akong may nalaman na may babae sya. Trabaho bahay lang din siya. Walang bisyo. Pero anak namin panganay ay babae.

ndi naman po un totoo, ndi dn po totoo n ung anak ang magiging kabayaran.. nasa pag didisiplina yan s asawa mo madam

ngkataon lng sigoro kasi ung asawa ng ate ko babaero tpos panganay babae. wala yan sa kasabhn yan momsh :)

Bf ko non babaero HAHAHAHAHAHA TAS BABAE ANAK NAMIN😂 ngayon nag bago naman na sa awa ng diyos 🤪

hindi po tutuo yn kasi yung asawa ko marami siya naging gf lalaki nman yung anak namin