Lubog ang nipple

how true ang kasabihan na to, Na kapag lubog daw ang nipple ng panganay na anak. Babae na yung kasunod hehe. HOPING 🤞🤞 Lalake panganay ko. #pregnancy

11 Replies

Try niyo po calendar method. Bilangin mo yung first day of menstration mo gang 15 days. Yung ika 13 and 14 days babae daw po mabubuo kapag nag intercourse taz yung ika 16 and 17 days lalaki namn daw po mabubuo.. Gusto ko dati girl ang magiging panganay ko so i tried this one and effective nman po. 😊

Try mo gumamit ng ovulation strip. Before ovulation mag do nakayo. Kase pag sakto ovulation mo. Malaking chance na boy siya. Base sakin. Panganay ko girl. Ngayon preggy ako boy naman.

ang totoo sis yung sa sinulid hehe kasi dati wala padaw ultrasound ayun na ginagamit ng matatanda, ayun dun ang utz nung unang panahon😁 yung sinulid tatali mo sa lapis

2y ago

Natry ko po to tama po lumabas sa pangay at pangalawa ko

Check nyo rin po kung may buntot sa buhok nya.. Kasi kpag may buntot dw lalaki ang kasunod pag wala.. Babae 😂 sabi lng din skin haha

3y ago

hehe ung anak ko wala buntot 😍 sana babae na to haha

Myth mommy pero sana true lubog din ang nipple ng baby boy ko.

hope so. lalaki rin po panganay ko and I'm now 26wks preggy.

ang gender ng isang baby nkadepende sa sperm ng lalaki.

3y ago

kung ang niccarry nyang chromosome e X, edi girl, if Y boy po. ang alam ko nkkchoose lng ng sperm if via Ivf

pag biyak daw po yung nipol babae ang kasunod

sakin po nakalubog pero girl sya 😊😊

myth lang sis 😆😆