1st time soon to be mommy

Kapag daw po ba panganay kailangan sa ospital manganak?Di daw po pwede sa lying in lang?.Thanks po.

2 Replies

Hi, same first baby. According to my ob mas maganda daw po hospital pag first baby pero depende din po talaga siguro sa budget. 😊 Madami din naman po nanganganak sa lying in.

4y ago

Thank you Mommy.Mahirap kasi mag take risk sa ospital ngayon dahil sa covid...

bakit daw po? basta saan ka comfortable pwd naman po kahit saan.