Nên dùng viên uống tổng hợp cho bà bầu loại nào ạ?

Mới mang thai lần đầu chưa có kinh nghiệm mog các mom chỉ giáo thêm a. Lúc bầu các mom hay bồi bổ những loại : Sắt , Canxi với các loại Vitamin tổng hợp của hãng nào ấy ạ cho e tham khảo với, em tính ra mới trên 12 tuần thôi nên bắt đầu uống loại này có hợp lý chưa ạ?

Nên dùng viên uống tổng hợp cho bà bầu loại nào ạ?
13 Các câu trả lời

Loại này cũng tốt đó e, bsung thêm cả DHA nên k phải uống loại riêng nữa, trc chị uống Elevit thì hàm lượng sắt và acid folic nhiều hơn các loại khác nhưng lại k có DHA nên phải bsung thêm. Chị uống vitamin tổng hợp từ trc lúc thả đến tận khi cai sữa, 2vc đều làm xn xem cần bsung gì, uống loại nào thì hỏi bsi tư v ấn thêm. Có ng quen gửi về nên uống ytam chứ cũng k dám mua bừa ngoài thị trường vì thật, giả lẫn lộn chẳng bít ntn mà lần

Giờ trên thị trường nhiều loại lắm mom ơi, mình nên hỏi bác sĩ sản để biết giờ 12 tuần cần uống loại nào nha, k nên tự ý mua uống đâu. Mình góp vài lưu ý khi dùng mấy viên bổ sung bà bầu này nè. Mom nên uống vào buổi sáng để phát huy tác dụng, đa số các viên này nên uống trong hoặc sau bữa ăn, nếu lỡ quên thì thôi đừng dồn hôm sau uống 2-3 viên là rất nguy hiểm.

Mình cũng chỉ uống 1 viên Prenatal mỗi ngày, vì loại này cung cấp đầy đủ vitamin cần thiết cho 1 ngày rồi. Mình có tham khảo Bs cũng dặn là uống như vậy đủ rồi, còn sau này nếu xét nghiệm thấy thiếu sắt và canxi mới bổ sung sau. Nói chung bạn nên hỏi ý kiến bs trước khi dùng, chứ tự ý uống nhiều loại chưa chắc đã tốt đâu

Nên đi khám bs kê, và mua thuốc ở bv luôn cho chắc cú nha mom. Mua ngoài sợ hàng dởm lắm

nên hỏi ý kiến bs để biết loại thuốc nào phù hợp m nhé

m nên đi khám hỏi bs trước khi dùng nè

M nên đi khám để bsi kê đơn

em không dùng đẩy bài cho mom

Em không dùng đẩy bài cho mom

mh uống loại procare Diamond